Giới thiệu công ty

Được thành lập và phát triển từ năm 1999 đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo, Song Hành đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, góp phần vào nhiều dự án và tạo nên thành công cho nhiều thương hiệu lớn.

Song Hành tự hào là một Group với nhiều công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và thành công trên nhiều lĩnh vực. Tất cả các đơn vị này đều hoạt động độc lập, nhắm tới từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt từ thiết kế sáng tạo cho tới in ấn – phát hành lịch, sản xuất quà tặng, bao bì – hộp đựng cao cấp, POSM. Đặc biệt là mảng tổ chức sự kiện và hỗ trợ PR – truyền thông. Chúng tôi luôn hi vọng có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng mạnh mẽ từ phía thị trường và phong phú từ phía khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo và nhân viên kỹ thuật lành nghề, Song Hành cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn giữ vững thế mạnh của mình là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất và phối hợp tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể Song Hành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Luôn quan tâm và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”, ban lãnh đạo và nhân viên Song Hành luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cho những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Song Hành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa, để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Hãy để Song Hành đồng hành cùng doanh nghiệp bạn đi đến thành công!


HỆ THỐNG CTY SONG HÀNH

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO SONG HÀNH
Số 34 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 38 200 823
CTY CP ĐT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO SONG HÀNH
Lầu 5, số 9 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 39110708
CTY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO SONG HÀNH SÀI GÒN
Lầu 5, Số 45 Võ Thị Sáu, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62 915 360
CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA SONG HÀNH
Lầu 3, Số 34 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 35268210
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG QC SONG HÀNH
Lầu 9, số 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. BN, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 39146430
CÔNG TY CỔ PHẦN IN SONG HÀNH
595A, Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Điện thoại: (08) 37628187

Tải hồ sơ năng lực
Liên hệ skype